JANSSEN COSMECEUTICAL
JANSSEN COSMECEUTICAL (Achen - Đức-1996) là nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc da và thiết kế phương pháp điều trị da chuyên nghiệp ứng dụng vào các thẩm mỹ viện.


JANSSEN COSMECEUTICAL  Logo-Jannsen-(1).jpg


 
JANSSEN COSMECEUTICAL (Achen - Đức-1996) là nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc da và thiết kế phương pháp điều trị da chuyên nghiệp ứng dụng vào các thẩm mỹ viện. JANSSEN COSMECEUTICAL có mạng lưới phân phối toàn cầu và hợp tác chặt chẽ với phòng thí nghiệm của Bác Sĩ Roland Sacher để tạo ra một hệ thống sản phẩm chăm sóc da tiến tiến , đáp ứng được đòi hỏi cao của người sử dụng. 

JANSSEN COSMECEUTICAL ra là công ty tiên phong đi đầu khai phá một thế hệ mới của chiết xuất thảo mộc và chiết xuất từ đại dương và từ long đất trong công nghệ điều trị và chăm sóc da cùng những ứng dụng công nghệ sinh học tiên tiến nhất và mới nhất. Với việc sử dụng những thành phần có tính dược kết hợp với công thức điều chế Mỹ phẩm nổi tiếng tại Đức, JANSSEN COSMECEUTICAL đã phát triển một dòng Mỹ phẩm theo phương thức kết hợp giữa thiên nhiên với y dược và nguyên tắc điều trị an toàn để chăm sóc da an toàn. Thuật ngữ "COSMECEUTICAL" xác định ý nghĩa của những công thức điều chế chứa những thành phần hoạt tính từ đất, biển , cây cỏ và quy trình khoa học.


ĐẶC TÍNH SẢN PHẨMJANSSEN COSMECEUTICAL là dòng sản phẩm đa dạng và phong phú nhằm cung cấp cho những nhà điều trị thẩm mỹ chuyên nghiệp những sản phẩm điều trị về Da mặt, toàn thân, cho từng cá thể chuyên biệt và từng loại da, điều kiện da.
Sức mạnh của dòng sản phẩm là chiết xuất thiên nhiên - công nghệ sinh học cao - nhờ đó mà ANSSEN COSMECEUTICAL cung cấp các hệ thống sản phẩm dành cho Spa hoàn hảo, Sản phẩm bảo vệ da chống nắng, và những bộ sản phẩm định hướng điều trị.
Sản phẩm JENSSEN COSMECEUTICAL hiện phân phối trên 70 quốc gia trên toàn thế giới với những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các Tin Tức Liên Quan: