Giải pháp chống nhăn nhẹ nhàng
Vào đông, không khí hanh khô hơn trên cả nước khiến nhiều trẻ em, phụ nữ, thậm chí cả cánh nam giới gặp rắc rối với làn da của mình. Hãy cùng tham khảo các phương pháp chăm sóc da với sự tư vấn của BS, PGS.TS Trần Lan Anh, Trưởng phòng đào tạo Viện Da liễu TƯ.
Giải pháp chống nhăn nhẹ nhàng,tức thì và lâu dài
JANSSEN RETINOL LIFT
 
 
 
Là sản phẩm co dạng viên nang đơn liều chứa gel Vitamin A tác dụng chống nhăn mạnh.
Đặc biệt trong thiết kế sản phẩm mới này Vitamin A được mang trong một hệ thống chất xốp vi thể là một thành phần vận chuyển mới trong công nghệ Mỹ phẩm.
Nhờ được chứa trong chất xốp vi thể hình cầu kích thước từ 5-50 Micron này mà vitamin A được phóng thích ra da từ từ một lượng nhỏ,tác dụng nhẹ nhàng và lưu giữ lại trên da trong suốt 12 giờ liên tục mà vẫn hiệu quả tác dụng.
Liều lượng thành phần chứa trong chất gel mịn bảo đảm cho da dung nạp tốt nhất ,tránh được tác dụng mạnh gây kích ứng của Vitamin A liều cao,do đó dùng được cả cho da nhạy cảm.
Hơn nữa Vitamin A chứa trong chất xốp vi thể được duy trì vững bền mà không cần dùng chất bảo quản. Đồng thời chất xốpvi thể này còn có tác dụng lấp đầy những kẽ da giữa các đường nhăn giúp cho da trở nên mịn, mượt và rạng rỡ hơn.
Sản phẩm có hiệu quả cao trong cuộc chiến chống lại các fine-lines và đường nhăn gãy sâu trên da nhờ hiệu quả tức thì trên bề mặt da và duy trì lâu dài trong cấu trúc sâu của da.
 
 
 
Tác dụng:
 
·     Tăng cường tái tạo sợi đàn hồi Collagen trung bì nhờ đó giúp da căng mịn và săn chac, chống nhăn mạnh.
·     Cải thiện các đường fine-lines thượng bì mức độ 28% ở tuần 1, 41% ở tuần 2, 49% ở tuần 8 và 55% ở tuần 12 , phục hồi bề mặt da láng mịn.
·     Làm giảm sắc tố của đốm nâu lão hóa, giảm dày sừng da chết ,làm nhỏ lỗ nang lông to, cân bằng thiếu hụt lipid.
 
Cách dùng:
 
Bôi mỗi ngày một lần khắp mặt buổi tối,massage nhẹ. Tránh bôi vào da vùng mắt.
 
 
 

Các Tin Tức Liên Quan: