CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG
Mùa Đông tại Việt Nam khí hậu lạnh,nhiệt độ vào khỏang 260C ở miền Nam- 10-200C ở miền Trung – 8-100C ở miền Bắc. Đặc biệt là độ ẩm không khí thấp đến rất thấp làm cho ta cảm giác khô khốc ở mũi, da không có mồ hôi bên cạnh cái lạnh buốt

CHĂM SÓC DA MÙA ĐÔNG

 

  1. Tình trạng khí hậu mùa đông : Mùa Đông tại Việt Nam khí hậu lạnh,nhiệt độ vào khỏang 260C ở miền Nam- 10-200C  ở miền Trung – 8-100C ở miền Bắc. Đặc biệt là độ ẩm không khí thấp đến rất thấp làm cho ta cảm giác khô khốc ở mũi, da không  có mồ hôi  bên cạnh cái lạnh buốt.

 

  1. Anh hưởng lên da của trạng thái khí hậu này :

·     Da biểu hiện khô thiếu nước,thể hiện bằng da khô bong tróc vảy,lớp da chết dày làm cho da trông xù xì thô nhám và xạm đen, da nhăn nhiều và hằn những đường nhăn hơn ở những vùng cử động nhiều của cơ mặt như trán,lưỡng quyền,quanh mắt.

·     Da nhạy cảm trở nên khô nhám và nổi sẩn đỏ có ngứa hay không  ngứa.

 

  1. Làm gì để ngăn chận tình trạng da xấu đi :

·     Làm sạch da,  rửa mặt bằng SPcung cấp nhiều độ ẩm cho da JANSSEN Sensitive Creamy Cleanser.

·     Làm sạch da chết,da bong tróc nhẹ nhàng bằng JANSSEN Enzym Peeling Mask.

·     Cung cấp ẩm cho da  vừa cung cấp dầu và nước JANSSEN Hydrating Day Vitalizer hoặc  Ceramide Balancer.

·     Da nhạy cảm được tăng cường thêm sức chống đỡ của da đ/v sự thay đổi của môi trường,làm vững bền mạch máu để giảm nguy cơ sẩn đỏ,làm dịu da đang khó chịu vì những thay đổi lớn của môi trường với JANSSEN Immunizing Skin Complex.

·     Bảo vệ da chống lại những tác hại của môi trường càng làm nặng thêm tình trạng khô da và sẩn như chống nắng tốt, chống gốc tự do mt, chống mất nước ở da bằng sản phẩm bảo vệ đa năng và hiệu qua với JANSEN Lightening Day Protection.

 

Với những vũ khí chống lại những chứng bất thường của da vào mùa lạnh,chúng ta có thể an tâm tận hưởng sự thú vị của một mùa giá rét với những nét riêng.

 

 

Các Tin Tức Liên Quan: