LÃO HÓA DA Ở PHỤ NỮ TIỀN MÃN KINH & MÃN KINH
Phụ nữ từ 40 tuổi trở lên phải đối diện với một nan đề lớn của cuộc sống : Tiền mãn kinh và Mãn kinh ( TMK&MK ) với nhiều thay đổi và khó khăn về thể chất và tâm lý do buồng trứng giảm tiến tới ngưng sản sinh ra hormone nữ gây ra những chuỗi hậu quả quan trọng trong cơ thể và da về sinh lý và bệnh học.
LÃO HÓA DA Ở PHỤ NỮ TIỀN MÃN KINH & MÃN KINH
 
Phụ nữ từ 40 tuổi trở lên phải đối diện với một nan đề lớn của cuộc sống : Tiền mãn kinh và Mãn kinh ( TMK&MK ) với nhiều thay đổi và khó khăn về thể chất và tâm lý do buồng trứng giảm tiến tới ngưng sản sinh ra hormone nữ gây ra những chuỗi hậu quả quan trọng trong cơ thể và da về sinh lý và bệnh học.

 
ẢNH HƯỞNG CỦA TMK & MK TRÊN DA :

Sự thiếu ẩm làm da khô thô nhám sần sùi, dễ nhăn gãy.
Sự hư hại và thoái biến của sợi đàn hồi làm da nhăn gãy, lỏng lẻo, mất đàn hồi và sa xệ dần.
Hắc tố bào giảm số lượng dẫn đến giảm chức năng bảo vệ da chống lại mặt trời, nhưng lại gây ra hiện tượng tăng sắc tố không đồng dạng .
Mao mạch da kém bền vững gây ra sự dãn nở và hiện tượng tân mạch ở da mặt và thân.
Tất cả những hiện tượng trên góp phần tạo ra SỰ LÃO HÓA DA.
 
CẦN LÀM GÌ ĐỂ GIÚP CHO DA TMK & MK với JANSSEN COSMECEUTICAL : Chọn ngay bộ sản phẩm OUS BELLE Dòng sản phẩm chăm sóc da mới dành cho các quý bà ngoài 40 tuổi

De-Age & Re-Lift Cream

Loại kem sử dụng ban ngày giàu dưỡng chất này khi được sử dụng đều đặn sẽ giúp cung cấp nhiều nước cho làn da của bạn nhờ vào các thành phần nổi trội của nó. Đồng thời giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và các tác động tiêu cực từ môi trường. Lý tưởng dùng làm kem nền trang điểm.
 
Bi-Care Eye Cream

Sản phẩm chăm sóc da này giúp điều trị chăm sóc cho mắt một cách hoàn hảo – là một sản phẩm cần thiết và nổi bật. Vùng thâm dưới mắt sẽ bị loại bỏ cũng như các túi mắt khó chịu làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi già nua. Là một loại kem nền thích hợp để trang điểm cho mắt. Sử dụng đều đặn vào mỗi bổi sáng và tối.
 
Extra Rich Convenience Cream
Loại kem dùng cho ban đêm này được thiết kế dành cho da khô. Các thành phần của nó kích thích hồi phục lớp lipit bảo vệ. Sử dụng đều đặn vào mỗi buôi tối.
 
Isoflavonia Relief
Loại côctai độc đáo có chứa các thành phần hoạt chất rất cao này được chứa đựng trong các viên thuốc an toàn và vô trùng. Nó giúp tái tạo mạnh các mô liên kết, nhanh chóng mang lại một làn da mịn màng, săn chắc hơn cho phụ nữ da bị lão hoá .
 
De-Age & Re-Lift Concentrate
Được thiết kế giành riêng cho da lão hoá. Kết cấu dịu của loại kem chăm sóc da ban ngày giàu dưỡng chất này giúp mang lại các đường nét săn chắc và một làn da rạng rỡ, đầy sức sống. Sử dụng sản phẩm đều đặn vào mỗi buổi sáng và/hoặc buổi tuổi.
 
De-Contract Serum Gel
Loại gel công nghệ cao trong suốt và có độ đậm đặc cao này là một sản phẩm chăm sóc da hàng ngày rất hiệu quả , giúp bảo vệ da chống lại các nếp nhăn, tác dụng thay thế Botox nhưng là một sản phẩm không chứa độc tố và không cần phải tiêm. Các cơ hình thành nên nếp nhăn sẽ được thư giãn. Các vùng da sẽ được tái tạo. Sử dụng sản phẩm 1-2 lần mỗi ngày lên vùng trán, vùng da quanh mắt và miệng.
 
 
 

Các Tin Tức Liên Quan: