TẮM KHOÁNG THƯ GIÃN
Tắm khoáng là một loại hình của SPA, đã được áp dụng nhiều và khá rộng rãi ở các nước châu Au và châu Á, xưa cũng như nay.
 
 
 
 
TẮM KHOÁNG THƯ GIÃN
 
 
Tắm khoáng là một loại hình của SPA, đã được áp dụng nhiều và khá rộng rãi ở các nước châu Au và châu Á, xưa cũng như nay.
 
Tắm khoáng là tắm mình trong chất khoáng như tên gọi của nó.
Chất khoáng đây là nước khóang hay loại đất sét lấy từ lòng biển giàu năng lượng sẽ cung cấp năng lượng, khoáng chất và tái tạo da làm da khỏe mạnh, giải độc và kích hoạt cơ thể - tinh thần giúp làm tăng tuần hoàn máu và hút các chất độc của cơ thể nhờ vào các thành phần khoáng chất được tìm thấy trong các mỏ. Thành phần hỗn hợp các khoáng chất và các hợp chất hữu cơ, thành phần vi lượng được hình thành từ hàng ngàn năm qua trong lòng biển Chết như : Potasium, Sodium, Bromine, Calcium, Sulfur… rất cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào và hệ thống miễn dịch của cơ thể.
 
Tắm khoáng có tác dụng tốt cho toàn thân , làm khỏe cơ thể và làm thư giãn tinh thần nhờ:

-        Kích thích các mạch máu trên da do muối carbonat, natri clorur gây giãn mạch, co mạch tại chỗ, do đó làm phát triển tuần hoàn.
-        Sự trao đổi ion giữa da và chất khoáng, làm cân bằng chất khoáng của cơ thể, làm ảnh hưởng đến chuyển hóa cơ thể và tăng sức đề kháng của da.
-        Muối khoáng còn đọng lại ở da sau khi tắm sẽ hút nước làm tăng tuần hoàn da mạnh, giúp da chống lại các yếu tố xâm nhập.
-        Chất khoáng gây nên sự thay đổi quan trọng về sinh hóa keo học của máu, làm thay đổi sức đề kháng của cơ thể.
-        Calcium: làm sạch lỗ nang lông, làm vững chắc màng tế bào
 
Nhờ vậy mà tắm khoáng không những có lợi cho việc phục hồi sức khỏe mà còn có tác dụng chữa bệnh đối với các chứng mỏi cơ, mỏi khớp, một số bệnh ngoài da và thần kinh ngoại biên. Tắm khoáng còn là một biện pháp thư giãn chống mệt mỏi về cơ thể, căng thẳng tinh thần do áp lực stress của cuộc sống, làm cho người tắm khoáng thấy nhẹ nhõm và phấn chấn hẳn lên.
 
Tắm khoáng với sản phẩm Janssen Cosmeceutical mang lại thư giãn và sức khoẻ....
 
§     Làm sạch da chết : Oxygenating Body Scrub +ReActivating Body contour Cream hay Body Rub Additive Marine Salt
§     Massage : với nhiều chọn lựa các loại tinh dầu mang đến mùi hương thơm ngát làm êm dịu tinh thần và thần kinh như Body Shaping Massage Oil "Maghreb" , Body Silhouette Oil "Karelia" , Body Silhouette Oil  "VinO3"thật đặc biệt.
§     Mask khoáng : giải độc, làm dịu tinh thần, giảm đau nhức toàn thân, hồi phục sức khoẻ với Multi Action Algae Pack "Brittany" , Dead Sea Black Mud Nadara , Thermo Body Pack Algae.

Tắm khoáng với SP Janssen thật sự mang lại nhiều kết quả trên sửc khoẻ thế chất và tinh thần cũng như một làn da tươi mát và trắng sáng ngoài mong đợi.
Các bạn hãy tìm đến các SPA và Beauty salon có phẫn phối và sử dụng SP Janssen Cosmeceutical để được thưởng thức thực sự thiên đường thư giãn .
 
 
 
 

Các Tin Tức Liên Quan: